Đầu tiên, Vinphar xin gửi lời cảm ơn tới các bạn vì đã ủng hộ và yêu thích các sản phẩm của chúng tớ suốt thời gian vừa qua. Với niềm đam mê và yêu quý sức khỏe cộng đồng… và kinh nghiệm nhiều năm ngành y chúng tôi đã rất hạnh phúc khi chia sẻ tình yêu đó với nhiều người.

Vinphar rất vinh dự khi cung cấp những sản phẩm chất lượng đến quý khách là nhà thuốc, phòng khám , bệnh viện của cả trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo trên website và gọi trực tiếp cho chúng tôi qua SĐT: 0866 537 232 để nhận tư vấn tốt nhất.

ĐIỆN THOẠI: 0866 537 232

– Zalo: 0866 537 232

– Fanpage: https://www.facebook.com/VinPharCompany

– Email: vinphar.company@gmail.com

Trong hàng trăm doanh nghiệp trên thị trường Vinphar luôn có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm,… thái độ phục vụ khách hàng tốt và luôn tư vấn đúng những gì khách hàng cần là điều quan trọng giúp cho mọi người tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của Vinphar

Hiện nay có rất nhiều bạn quan tâm và muốn hợp tác với Vinphar trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe như cộng tác viên, mua sỉ, tư vấn mở cửa hàng,… vì thế Vinphar xin trân trọng kính mời:

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VINPHAR:

Có nguồn cung cấp ổn định với chất lượng cao
Có nhiều năm kinh nghiệm

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VINPHAR LÀM ĐỐI TÁC:

Hỗ trợ vận chuyển đi các tỉnh với chi phí tốt nhất
Hỗ trợ marketing, truyền thông 

Với triết lý kinh doanh “LUÔN LUÔN CỐ GẮNG TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI NHẤT” Vinphar hướng mọi người tới những điều tốt đẹp …

A fantastic solution to consolidate your credit rapid cu buletinul debt and fund a property’s cost is provided by these forms of loans.

  • Để tiện cho khách hàng theo dõi các sản phẩm, các bạn có thể truy cập website: vinphar.com để xem các SẢN PHẨM… sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0866 537 232(có hỗ trợ Zalo) để nhận tư vấn mua sỉ.
  • Tất cả sản phẩm do chúng tôi chất lượng cực kì đảm bảo, không phải qua trung gian nên giá phải chăng và chiết khấu cao cho các của hàng bán lẻ.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

– Đặt hàng trực tiếp: 0866 537 232.

– Hình thức thanh toán: giao hàng trực tiếp